Tin tức
Thông số kỹ thuật cho panel Bê tông cốt sợi thuỷ tinh (GFRC)
Nhà sản xuất phải có tối thiểu năm năm kinh nghiệm thành công trong việc chế tạo các đơn vị GFRC của ứng dụng và loại quy định. Nhà chế tạo phải chứng minh rằng nó có đủ năng lực sản xuất để sản xuất các đơn vị quy định trong thời gian cần thiết, để không làm trì hoãn các công việc khác.

1,0

 

SẢN XUẤT CHUYÊN MÔN: 

Nhà sản xuất phải có tối thiểu năm năm kinh nghiệm thành công trong việc chế tạo các đơn vị GFRC của ứng dụng và loại quy định.
 Nhà chế tạo phải chứng minh rằng nó có đủ năng lực sản xuất để sản xuất các đơn vị quy định trong thời gian cần thiết, để không làm trì hoãn các công việc khác. 

 
 
1,1

Các nhà sản xuất chấp nhận được: Đối tượng phù hợp với các yêu cầu, các nhà sản xuất cung cấp đúc GFRC có thể được kết hợp trong công việc bao gồm những điều sau đây: 

Arc TNHH, 338 14 St, Ste 150, Ambridge, PA 15003 (724) 266-1220 

Các hình thức: kim loại, nhựa, gỗ, hoặc vật liệu khác là không phản ứng với bê tông và sẽ kết thúc bề mặt nhẵn được sử dụng để xây dựng hình thức. Các hình thức sẽ được xây dựng đủ sức mạnh để chịu được áp lực của các hoạt động đúc mà không biến dạng. Mẫu công việc sẽ được duy trì trong quá trình sản xuất để cung cấp hoàn thành các đơn vị GFRC hình dạng, đường nét, và kích thước chỉ ra, trong phạm vi dung sai chế tạo quy định. 

2,0

 

Đúc

 
 
2,1

Castings: Castings được sản xuất theo các tiêu chuẩn được thiết lập bởi Viện bê tông dự ứng lực (PCI) như được xuất bản trong "thực hành được khuyến nghị cho Panels GFRC" hướng dẫn sử dụng, và phải phù hợp với màu sắc và bề mặt xuất hiện của các mẫu được cung cấp. Tất cả các file đính kèm neo sẽ được cung cấp bởi các nhà chế tạo GFRC. Đúc được sản xuất theo phương pháp trộn trước khi thay thế bằng cách sử dụng đã được phê duyệt AR-tinh sợi cũng được coi là chấp nhận được. 

Đúc có thể được sản xuất bởi quá trình premix, như được nêu trong PCI tiêu chuẩn Thực hành bằng tay hoặc GFRC (Phụ lục J). Các tài liệu trước khi trộn thường có sức mạnh uốn 28 ngày và năng suất của 700-1200 (psi), nhưng thiết kế bảng điều khiển của Arc là dựa trên một sức mạnh 900 năng suất (psi) cho hệ số an toàn gia tăng. 

3,0
 

Vật liệu

 
 
3,1
Xi măng Portland: ASTM C 150 Loại I
3,2

Tổng hợp: ASTM C 33 được sản xuất cát trừ trường hợp quy định.

3,3

Sợi thủy tinh gia cố sợi thủy tinh kiềm kháng (AR) sợi sẽ liên tục được giới thiệu bởi một quá trình premix vào sự pha trộn GFRC cho tất cả các áo khoác sao lưu một cách để sản xuất một tăng cường mat sợi thủy tinh liên tục phát tán. Chèn thảm sợi thủy tinh hoặc scrims không được chấp nhận được.

3,4

Nước uống: Tất cả các nước được sử dụng trong quá trình trộn được uống chất lượng, miễn phí từ các khoáng chất có hại hoặc các tài liệu nước ngoài với số lượng gây hại với bê tông.

3,5

Polymer: hợp chất cao phân tử được thêm vào trong theo quy định với các chi tiết kỹ thuật của nhà sản xuất Polymer để tăng sức mạnh và độ bền của các đơn vị GFRC

3,6

Các hợp chất cao phân tử được chứng minh bằng phân tích thử nghiệm trong phòng thí nghiệm độc lập để loại bỏ sự cần thiết để trị nước của các vật đúc GFRC.

3,7

Khuôn Đại lý phát hành: Khuôn hợp chất phát hành không được can thiệp với độ bám dính của chất bịt kín hoặc kết thúc quy định theo yêu cầu chuẩn bị bình thường.

3,8

Bảo dưỡng: Tất cả các thành phần diễn viên GFRC sẽ được chữa khỏi trong một môi trường có kiểm soát sau khi thoát ra khỏi khuôn mẫu cho tối thiểu là năm ngày trước khi kết thúc.

3,9

Patching Chất liệu: vật liệu Patching của thành phần và xuất hiện như phải được cung cấp bởi nhà sản xuất để cho phép sửa chữa lĩnh vực của bất kỳ khu vực bị thiệt hại trong lô hàng hoặc xử lý.

4,0
 

CHẾ TẠO

 
 
4,1

Đặc điểm chiều và Hiệu suất: Chế tạo GFRC được thực hiện để đạt được các đặc điểm sau đây khi ở độ tuổi 28 ngày: 

Độ dày Shell 5 / 8 "1 / 8 - 0 (Panels) 
Shell Độ dày 1 +1 / 2 - 0 "(Terra Cotta Stones thay thế) 
Sợi thủy tinh 5 - 6% tính theo trọng lượng (Roving - kiềm kháng sợi) 
Sợi thủy tinh 3 - 4% theo trọng lượng (Premix - kiềm-chống sợi) 

Sức mạnh nén 6.000 psi (mẫu khối lập phương) 
Sức mạnh Năng suất uốn 900 - 1.500 psi (lưu động phương pháp) 
Sức mạnh Năng suất uốn 700 - 1.200 psi (kiểm tra trung bình - phương pháp trộn trước) 
Uốn ult. Sức mạnh 2.000 - 3.500 psi (lưu động phương pháp) 
Uốn ult. Sức mạnh 1.400 - 1.800 psi (kiểm tra trung bình - phương pháp trộn trước) 
Trọng lượng 6 - 7 lbs / sq. ft.

4,2

Bề mặt: Các đơn vị phải được chế tạo để cung cấp một bề mặt mịn, miễn phí túi, vệt cát, tổ ong, hoàn thành bằng cách làm sạch nổ và / hoặc axit rửa để đạt được các bề mặt quy định.

4,3

Xác định phần: Mỗi đơn vị được đánh dấu với một nhãn hiệu xác định tương ứng với các cửa hàng và / hoặc bản vẽ lắp đặt và dàn diễn viên ngày.

4,4

Hỗ trợ khung và Neo Hỗ trợ nhúng:

4.4.1.1

Khung hình hỗ trợ được thiết kế bởi nhà sản xuất và chế tạo theo dõi và stud hoặc bộ phận ống thép, đủ sức mạnh và độ cứng để hỗ trợ các đơn vị GFRC và ngăn chặn overstressing của da trong quá trình đúc-de và xử lý, với các kết nối linh hoạt cho phép chuyển động tương đối của GFRC và khung tập tin đính kèm.

4.4.1.2

Thép mạ kẽm theo dõi hỗ trợ và khung stud phải có tối thiểu 16 đánh giá, thép ống tối thiểu 11 ga, đánh giá thép tấm đính kèm tối thiểu 16, và neo nhúng 3 / 8 "đường kính.

4.4.1.3

Chi tiết kỹ thuật vật liệu phải phù hợp với những người được liệt kê trong PCI MNL-117.Carbon khung thép hình ống được ¬ ed một lớp sơn lót oxit kẽm và áo khoác một trong alkyd men cửa hàng sơn.

4.4.1.4

Là một thay thế để xây dựng mạ kẽm, thép ống các thành viên có thể được sơn với lớp sơn lót vô cơ một bước giàu kẽm với một hàm lượng kẽm tối thiểu màng khô 80%, với một bộ lông kết thúc của men tương thích.

4.4.1.5

Neo linh hoạt sẽ được làm bằng thép carbon cổ phiếu thanh, với bảo vệ sự ăn mòn của cadmium hoặc kẽm mạ điện.

4.4.1.6

Trường hợp thông qua các tia file đính kèm được sử dụng cho những mảnh bị đình chỉ, vòng đệm thép không gỉ được nhúng trong hỗn hợp GFRC, và một khu vực chìm sẽ được cung cấp cho các hạt đính kèm, bao gồm giải phóng mặt bằng cờ lê. Bất kỳ ốc vít tiếp xúc được lõm và được thiết kế để được lĩnh vực mịn vá. Nhà sản xuất phải cung cấp các dữ liệu thử nghiệm cho thấy các tập tin đính kèm được đề xuất có một yếu tố an toàn tối thiểu là mười.Khớp hàn được bảo vệ bởi một lớp phủ chống gỉ inhibitive.

4,5

Anchorage: Neo và ốc vít để gắn với công tác kết cấu thép được cung cấp bởi các nhà sản xuất GFRC, trừ khi có quy định khác.

4,6

Khớp Control: nhà chế tạo có trách nhiệm thiết kế các đơn vị với các khớp kiểm soát đầy đủ niêm phong với người ủng hộ thanh và khớp bít (bởi những người khác) trong lĩnh vực này.

5,0
 

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG: 

Nhà chế tạo có trách nhiệm nộp một mẫu thủ tục đảm bảo chất lượng của mình cho các nhà kiến
​​trúc sư trước khi bắt đầu chế tạo. Một mẫu thử nghiệm từ hỗn hợp của mỗi ngày sẽ được giữ lại bởi nhà sản xuất cho một khoảng thời gian một (1) năm sau khi chế tạo. GFRC đơn vị hợp chặt chẽ phù hợp với màu sắc và kết thúc quy định và mẫu cung cấp.

 
 
5,1

Kiểm tra: Các mẫu được phân tích hàng ngày cho trọng lượng hỗn hợp vật liệu, tốc độ phun, và nội dung sợi thủy tinh bằng cách sử dụng phương pháp rửa trôi. Bảng điều chỉnh độ dày sẽ được thử nghiệm với các đồng hồ đo pin trong quá trình sản xuất tại một khoảng cách không quá 24 inch, để xác minh độ dày da ở 5 / 8 "hoặc nặng hơn. Kiểm tra độ bền cơ học và thử nghiệm kéo neo, nếu có yêu cầu, sẽ được chấp thuận như loại, tần số, chi phí và thỏa thuận với các Kiến trúc sư / kỹ sư. Trong trường hợp không có một yêu cầu kiểm tra cụ thể bổ sung, thủ tục kiểm soát tiêu chuẩn chất lượng máy sản xuất sẽ được coi là chấp nhận được.

5,2

Chiều kiểm soát: nhà chế tạo phải chịu trách nhiệm cho việc kiểm tra cửa hàng của từng đơn vị để bảo đảm rằng nó phù hợp với kích thước và dung sai được hiển thị trên bản vẽ. Kích thước chế tạo sẽ được tổ chức để cho phép lắp đặt trong phạm vi dung sai sau đây: 

Phải đối mặt với chiều rộng của khớp: 1 / 8 
Ra khỏi máy bay (đơn vị cho đơn vị) 1 / 8 " 
Sự thay đổi trong plumb 1 / 4 "trong 10 ' 
Sự khác nhau về cấp độ 1 / 4 "trong 10 '

5,3

Làm sạch: máy sản xuất có trách nhiệm loại bỏ tất cả các nhiễm bẩn bề mặt trước khi vận chuyển, cung cấp một diện mạo sạch sẽ, thống nhất.

5,4

Nước uống: Tất cả các nước được sử dụng trong quá trình trộn được uống chất lượng, miễn phí từ các khoáng chất có hại hoặc các tài liệu nước ngoài với số lượng gây hại với bê tông.

6,0
 

Người dựng TRÁCH NHIỆM VÀ CHUYÊN MÔN

 
 
6,1

Người dựng TRÁCH NHIỆM: người dựng bao gồm tất cả các lao động, vật tư, thiết bị, và các dịch vụ liên quan cần thiết cho sự cương cứng của các bảng như được chỉ ra và mô tả bởi các văn bản hợp đồng.Các vị trí của các phần cứng kết nối vào thép xây dựng, bê tông đúc tại chỗ sẽ là trách nhiệm của nhà thầu lắp đặt các tấm hoặc đặt bê tông đúc tại chỗ. 

6,2

Người dựng CHUYÊN MÔN: Thường xuyên tham gia ít nhất năm năm trong cương cứng của GRFC, terra cotta, hoặc các tấm bê tông đúc sẵn kiến ​​trúc tương tự như những yêu cầu về dự án này, và quản lý cương cứng hiện tại và khả năng biên chế đầy đủ để xây dựng lại ¬ quired đơn vị mà không gây ra sự chậm trễ lịch trình của dự án. 

7,0
 

Người dựng TRÁCH NHIỆM VÀ CHUYÊN MÔN

 
 
7,1

Tấm GFRC được thu nhỏ bao bọc, bảo vệ với Visqueen để giảm thiểu làm bẩn. Người dựng chịu trách nhiệm cho giao thông vận tải (trừ khi báo giá là giá FOB jobsite) và lưu trữ của các đơn vị GFRC. Không nhuộm miếng đệm đàn hồi sẽ được cung cấp bởi nhà chế tạo để sử dụng cho các đơn vị riêng biệt trong quá trình vận chuyển và bảo quản. Tất cả tư liệu phải được bảo vệ trên các trang web việc làm để giữ cho chúng sạch sẽ và ngăn chặn thiệt hại.

8,0
 

PRE-LẮP ĐẶT TRÁCH NHIỆM

 
 
8,1

Tổng thầu chịu trách nhiệm chính: Tổng Nhà thầu hoặc Kiến trúc sư / kỹ sư có trách nhiệm cung cấp các đường trung tâm, xây dựng và cấp đầy đủ chi tiết để cho phép cài đặt các đơn vị GFRC, đúng sự thật, bề mặt mang cấp, và sẽ cung cấp cho các vị trí chính xác và sự liên kết của bu lông neo, đĩa hoặc chốt về cấu trúc.

 
 
8,2

Người dựng Trách nhiệm Trước khi lắp đặt của đơn vị, người dựng có trách nhiệm kiểm tra các kích thước jobsite ảnh hưởng đến công việc theo hợp đồng của mình. Bất kỳ sự khác biệt giữa kích thước thiết kế và kích thước trường bất lợi có thể ảnh hưởng đến cài đặt phù hợp với các văn bản hợp đồng sẽ được đưa đến sự chú ý của Tổng Nhà thầu và Kiến trúc sư. Nếu sự khác biệt tồn tại, cài đặt không được tiến hành cho đến khi chúng được sửa chữa hoặc cho đến khi yêu cầu cài đặt sửa đổi và xem xét lại bởi kiến ​​trúc sư và Kỹ sư.

9,0
 

LẮP: 

Nhà thầu Tổng cục cung cấp rõ ràng, thoát nước khu vực xếp dỡ, đường giao thông xung quanh tòa nhà sẽ được cung cấp và duy trì bởi các nhà thầu Tổng đến một mức độ mà các thiết bị vận chuyển và lắp đặt cho các đơn vị GFRC có thể hoạt động dưới quyền lực của họ.

 
 
9,1

Các đơn vị GFRC sẽ được nâng lên với các thiết bị nâng phù hợp tại các điểm cung cấp bởi nhà sản xuất, và mức quy định, plumb, hình vuông và đúng sự thật trong phạm vi dung sai cho phép. Người dựng có trách nhiệm cung cấp hỗ trợ tạm thời và giằng theo yêu cầu để duy trì vị trí, ổn định và liên kết là đơn vị được kết nối vĩnh viễn. 

9,2

Các đơn vị GFRC sẽ được gắn chặt bằng cách sàng hoặc hàn hoặc cả hai như thể hiện trên bản vẽ lắp dựng đã được phê duyệt. Hàn lĩnh vực sẽ được thực hiện bởi các thợ hàn có trình độ bằng cách sử dụng thiết bị và vật liệu tương thích với cơ sở vật chất. GFRC bề mặt sẽ được bảo vệ trong lĩnh vực hàn và mối hàn được lĩnh vực sơn để cung cấp bảo vệ chống ăn mòn với sơn lót giàu kẽm vô cơ và men. 

9,3

Dung sai cho vị trí của các đơn vị GFRC đó không được tích lũy. Đối với dung sai sự cương cứng, PCI MNL 117, "Hướng dẫn kiểm soát chất lượng cho nhà máy và sản xuất các sản phẩm kiến ​​trúc bê tông đúc sẵn." 

9,4

Vá: Tất cả các vá lĩnh vực được thực hiện bởi các người dựng sử dụng nguyên liệu được cung cấp bởi các Nhà sản xuất GFRC để phù hợp với màu sắc và kết cấu của vật liệu xung quanh. 

9,5

VỆ SINH: Làm sạch các tấm GFRC sau khi cương cứng là trách nhiệm duy nhất của người dựng.Phương pháp làm sạch phải được sự chấp thuận của nhà chế tạo. Sau khi cài đặt, người dựng có trách nhiệm làm sạch khu vực bẩn hoặc effloresced bề mặt GFRC với các chất tẩy rửa và nước, bằng cách sử dụng bàn chải sợi và miếng bọt biển, và rửa kỹ bằng nước sạch. Sử dụng cẩn thận để tránh thiệt hại cho bề mặt GFRC và vật liệu liền kề. Bề mặt dơ phải được rửa kỹ bằng nước sạch ngay sau khi sử dụng sạch hơn. 

9,6

BẢO VỆ: người dựng chịu trách nhiệm cho bất kỳ sứt mẻ, spalling, nứt hoặc thiệt hại khác cho các đơn vị sau khi nhà máy giao hàng FOB của nhà sản xuất, trừ khi thiệt hại được gây ra bởi những người khác trong quá trình vận chuyển hoặc lưu trữ trang web. Sau khi cài đặt hoàn tất, bất kỳ thiệt hại thêm được trách nhiệm của Nhà thầu chung. 

10,0
 

KIỂM TRA VÀ CHẤP NHẬN: 

Kiểm tra cuối cùng và chấp nhận được dựng lên tấm GFRC được thực hiện bởi kiến
​​trúc sư để xác minh sự phù hợp với kế hoạch và thông số kỹ thuật.

 
 
10,1

Chấp nhận xuất hiện: xây dựng hoàn chỉnh tại chỗ phải xuất trình một bộ đồng phục, làm hài lòng xuất hiện khi nhìn bằng mắt thường dưới điều kiện ánh sáng điển hình tại một khoảng cách 10 feet và sẽ hiển thị không hoàn hảo ở một khoảng cách 20 feet.

10,2

Mạng nhện nhỏ nứt ở bộ lông mặt sẽ được chấp nhận được, nó không ảnh hưởng xấu đến sự xuất hiện như đã nêu trong phần 10.1.


Các tin khác
  •  Tấm panel GFRC gia huy Thiết kế linh hoạt của kiến ​​trúc bê tông đúc sẵn tại một phần ba trọng lượng.
  •  Tại sao các nhà thầu, kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế đi với GFRC như thế nào?
  •  Bê tông gia cố cốt sợi thủy tinh
  •  GRP và GRC
  •  Thông báo
TÌM KIẾM
 
THÔNG TIN LIÊN QUAN
Thông số kỹ thuật cho panel Bê tông cốt sợi thuỷ tinh (GFRC)
Nhà sản xuất phải có tối thiểu năm năm kinh nghiệm thành công trong việc chế tạo các đơn vị GFRC của ứng dụng và loại quy định. Nhà chế tạo phải chứng minh rằng nó có đủ năng lực sản xuất để sản xuất các đơn vị quy định trong thời gian cần thiết, để không làm trì hoãn các công việc khác.
 
Tấm panel GFRC gia huy Thiết kế linh hoạt của kiến ​​trúc bê tông đúc sẵn tại một phần ba trọng lượng.
 
Tại sao các nhà thầu, kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế đi với GFRC như thế nào?
 
Thông báo
 
Giai pháp thiết kế tiêu âm
CƠ SỞ LÝ THUYẾT VỀ THIẾT KẾ ÂM THANH ÂM THANH KIẾN TRÚC - NHỮNG KHÁI NIỆM CƠ BẢN NHỮNG KHÁI NIỆM CƠ BẢN VỀ ÂM THANH KIẾN TRÚC
 
Thông báo về việc đổi tên Công ty
 
Sợi thủy tinh
Sợi thuỷ tinh có các đặc tính sau: Là chất vô cơ dẻo hơn sợi thực vật hoặc động vật, không thể thắt nút, không đàn hồi hay dãn rộng ra. Không cháy, không dẫn điện.
 
Tiếng ồn và phường pháp chống ồn
Mức ồn trong phòng được đo và đánh giá theo hai cách:
 
Thấm dột và cách chống thấm dột
Thông thường thì mọi vật liệu đều có mao quản với đường kính từ 20 – 40 micromet và nước sẽ thẩm thấu qua các mao quản này
 
Nồm và ảnh hưởng
Hà nội nói riêng và vùng Bắc bộ nói chung, nằm trong nền khí hậu nhiệt đới.
 
Design by: FinalStyle.com