Tin tức
GRP và GRC
GRP - Glass Reinforced Polyester, phổ biến được biết đến như FRP ở châu Á và toàn thế giới GRP. Sản phẩm GRP được thực hiện bằng cách sử dụng các cấp khác nhau của sợi thủy tinh kết hợp với nhựa Polyester và Epoxy.
1. GRP là gì
GRP - Glass Reinforced Polyester, phổ biến được biết đến như FRP ở châu Á và toàn thế giới GRP. Sản phẩm GRP được thực hiện bằng cách sử dụng các cấp khác nhau của sợi thủy tinh kết hợp với nhựa Polyester Epoxy.
2. GRC là gì
GRC - kính cốt thép bê tông phổ biến được gọi GRC hoặc GFRC tất cả các nơi trên thế giới. Nói rộng ra, việc xây dựng cho sản phẩm GRC một hỗn hợp của xi măng trắng 40%, 40% uẩn Mỹ, chất hoá dẻo 0,4%, Polymers 4%, 11,5% -14% nước, 3,5% -4% của AR sợi thủy tinh.
3. Tại sao sử dụng GRP và GRC
GRP GRC ngày nay đang làm cho một đóng góp đáng kể cho công nghệ và thẩm mỹ của việc xây dựng ngành công nghiệp trên toàn thế giới. Các vật liệu Môi trường thân thiện, với mức tiêu thụ năng lượng thấp đang được sử dụng để sản xuất giống lớn của sản phẩm. Nó đã giành được bạn bè công ty trong số các kiến trúc sư, nhà thiết kế, Kỹ sư, và người dùng cuối khả năng linh hoạt để đáp ứng hiệu suất, sự xuất hiện, và các thông số chi phí.

Các tin khác
  •  Thông báo
  •  Giai pháp thiết kế tiêu âm
  •  Thông báo về việc đổi tên Công ty
  •  HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIETBUILD HÀ NỘI 2010
  •  Công ty Cổ Phần Xây Dựng Đầu Tư Gia Huy đã được phong tặng Cúp Vàng thương hiệu nghành xây dựng
TÌM KIẾM
 
THÔNG TIN LIÊN QUAN
Thông số kỹ thuật cho panel Bê tông cốt sợi thuỷ tinh (GFRC)
Nhà sản xuất phải có tối thiểu năm năm kinh nghiệm thành công trong việc chế tạo các đơn vị GFRC của ứng dụng và loại quy định. Nhà chế tạo phải chứng minh rằng nó có đủ năng lực sản xuất để sản xuất các đơn vị quy định trong thời gian cần thiết, để không làm trì hoãn các công việc khác.
 
Tấm panel GFRC gia huy Thiết kế linh hoạt của kiến ​​trúc bê tông đúc sẵn tại một phần ba trọng lượng.
 
Tại sao các nhà thầu, kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế đi với GFRC như thế nào?
 
Thông báo
 
Giai pháp thiết kế tiêu âm
CƠ SỞ LÝ THUYẾT VỀ THIẾT KẾ ÂM THANH ÂM THANH KIẾN TRÚC - NHỮNG KHÁI NIỆM CƠ BẢN NHỮNG KHÁI NIỆM CƠ BẢN VỀ ÂM THANH KIẾN TRÚC
 
Thông báo về việc đổi tên Công ty
 
Sợi thủy tinh
Sợi thuỷ tinh có các đặc tính sau: Là chất vô cơ dẻo hơn sợi thực vật hoặc động vật, không thể thắt nút, không đàn hồi hay dãn rộng ra. Không cháy, không dẫn điện.
 
Tiếng ồn và phường pháp chống ồn
Mức ồn trong phòng được đo và đánh giá theo hai cách:
 
Thấm dột và cách chống thấm dột
Thông thường thì mọi vật liệu đều có mao quản với đường kính từ 20 – 40 micromet và nước sẽ thẩm thấu qua các mao quản này
 
Nồm và ảnh hưởng
Hà nội nói riêng và vùng Bắc bộ nói chung, nằm trong nền khí hậu nhiệt đới.
 
Design by: FinalStyle.com