Tin tức
Bê tông gia cố cốt sợi thủy tinh

Kính Strength: sợi thủy tinh gia cố bê tông

Khi bạn nghĩ rằng sợi thủy tinh, những điều đầu tiên mà tôi suy nghĩ có thể là một tàu cao tốc sáng bóng hoặc chiếc xe cao cấp. Tuy nhiên, những thực sự được làm từ các sản phẩm nhựa đã được gia cố bằng sợi thủy tinh, chứ không phải được xây dựng hoàn toàn ra khỏi chúng.

Sợi thủy tinh không được sử dụng trong bê tông trong nhiều năm do xu hướng của họ để phá vỡ một cách nhanh chóng trong môi trường kiềm. Bê tông là một vật liệu cực kỳ kiềm, và do đó, thép hoặc các vật liệu khác tăng cường thường được ưa thích. Tuy nhiên, trong những năm 1970, sợi thủy tinh kiềm kháng được tạo ra bởi các nhà máy sản xuất, dẫn đến sợi thủy tinh bê tông cốt thép được sử dụng trong nhiều ứng dụng.

Lợi ích của GFRC

Bê tông sợi thủy tinh gia cố là rất phổ biến do vô số các lợi ích mà nó trình bày so với bê tông truyền thống. Một phần của bê tông được thực hiện với GFRC là hai lần mạnh như một mảnh bằng bê tông truyền thống gia cố bằng thép. Điều này cho phép các miếng mỏng hơn để được sử dụng trong nhiều tình huống, chẳng hạn như mặt bàn, tấm tường và các miếng trang trí.

Số lượng nhỏ hơn của bê tông và sử dụng sợi thủy tinh trên các kim loại nặng cũng có nghĩa rằng GFRC có thể cân nhắc nhiều như 75% ít hơn bê tông thông thường. Đặc biệt là trong tình huống mà một lượng lớn bê tông được sử dụng, chẳng hạn như cấu trúc trang trí, điều này có thể cho phép các nền tảng cơ bản để đơn giản hơn nhiều và ít tốn kém. Kể từ khi GFRC có thể được rỗng trong khi vẫn duy trì tính toàn vẹn cấu trúc của họ, nó là vô cùng có giá trị cho các dự án lớn.

GFRC có thể được đúc như bê tông truyền thống, nhưng do sức mạnh của nó, nó cũng có thể dễ dàng cắt các chi tiết kỹ thuật của người dùng. Điều này làm cho nó lý tưởng cho các tình huống trang trí, chẳng hạn như tấm góc hoặc hình thành tự nhiên giả.

Không giống như nhiều vật liệu, GFRC có thể được, hoặc đổ hoặc phun để tạo ra một số hình dạng khác nhau. Bê tông đã được gia cố bằng sợi thủy tinh là ít có khả năng để hình thành các túi khí trong quá trình đổ, đòi hỏi nỗ lực ít hơn, chẳng hạn như rung động hoặc lăn. Phun rung động không yêu cầu phải kích động thêm ở tất cả. Điều này cũng đảm bảo rằng không có khoảng trống hay lỗ trên bề mặt có thể cho phép nước hoặc sự xâm nhập của côn trùng, mà có thể dẫn đến suy giảm.

Sử dụng các GFRC

Bạn có thể sẽ ngạc nhiên khi tại tất cả các trường hợp của GFRC được sử dụng trong cuộc sống bình thường của bạn. Bạn đã bao giờ đi để nhận một phần của tượng tạc hoặc trồng mong đợi một đối tượng rất nặng, chỉ bị mất thăng bằng khi nó là nhẹ hơn so với nó xuất hiện? Nhiều khả năng nó được làm bằng GFRC. Một trong những ứng dụng phổ biến nhất là trong các loại đá nhân tạo được thực hiện để sử dụng trong cấu trúc trang trí ngoài trời, chẳng hạn như đài phun nước, thác nước hoặc môi trường cho động vật khác nhau. Trong nhà, GFRC là hầu như luôn luôn được sử dụng cho bàn cụ thể từ một bề mặt mỏng hơn rất nhiều là cần thiết để đạt được sức mạnh tương tự.

GFRC đã trở nên cực kỳ phổ biến với các nghệ nhân làm việc cụ thể để tạo ra các miếng trang trí. Đây có thể là tấm lớn cho thấy cảnh toàn bộ hoặc bộ phận nhỏ được sử dụng như các tiêu đề cột hoặc doorframes, hoặc bất kỳ số nào sử dụng khác. Khi bê tông trở nên phổ biến hơn như một phương tiện trang trí và cấu trúc, GFRC chắc chắn vẫn là một vật liệu xây dựng hấp dẫn nhất cho nhiều mục đích.


Các tin khác
  •  GRP và GRC
  •  Thông báo
  •  Giai pháp thiết kế tiêu âm
  •  Thông báo về việc đổi tên Công ty
  •  HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIETBUILD HÀ NỘI 2010
TÌM KIẾM
 
THÔNG TIN LIÊN QUAN
Thông số kỹ thuật cho panel Bê tông cốt sợi thuỷ tinh (GFRC)
Nhà sản xuất phải có tối thiểu năm năm kinh nghiệm thành công trong việc chế tạo các đơn vị GFRC của ứng dụng và loại quy định. Nhà chế tạo phải chứng minh rằng nó có đủ năng lực sản xuất để sản xuất các đơn vị quy định trong thời gian cần thiết, để không làm trì hoãn các công việc khác.
 
Tấm panel GFRC gia huy Thiết kế linh hoạt của kiến ​​trúc bê tông đúc sẵn tại một phần ba trọng lượng.
 
Tại sao các nhà thầu, kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế đi với GFRC như thế nào?
 
Thông báo
 
Giai pháp thiết kế tiêu âm
CƠ SỞ LÝ THUYẾT VỀ THIẾT KẾ ÂM THANH ÂM THANH KIẾN TRÚC - NHỮNG KHÁI NIỆM CƠ BẢN NHỮNG KHÁI NIỆM CƠ BẢN VỀ ÂM THANH KIẾN TRÚC
 
Thông báo về việc đổi tên Công ty
 
Sợi thủy tinh
Sợi thuỷ tinh có các đặc tính sau: Là chất vô cơ dẻo hơn sợi thực vật hoặc động vật, không thể thắt nút, không đàn hồi hay dãn rộng ra. Không cháy, không dẫn điện.
 
Tiếng ồn và phường pháp chống ồn
Mức ồn trong phòng được đo và đánh giá theo hai cách:
 
Thấm dột và cách chống thấm dột
Thông thường thì mọi vật liệu đều có mao quản với đường kính từ 20 – 40 micromet và nước sẽ thẩm thấu qua các mao quản này
 
Nồm và ảnh hưởng
Hà nội nói riêng và vùng Bắc bộ nói chung, nằm trong nền khí hậu nhiệt đới.
 
Design by: FinalStyle.com