Tin tức
Tại sao các nhà thầu, kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế đi với GFRC như thế nào?
Có rất nhiều lý do bạn nên xem xét sử dụng GFRC (Glass sợi cốt thép bê tông) khi xem xét một tài liệu đó là ánh sáng, mạnh mẽ, năng chịu thời tiết, hấp dẫn và khả năng kháng cháy chữa cháy vật liệu là cần thiết. Nó có thể được sử dụng như tấm tường, cửa sổ bao quanh, spandrels, bao gồm các cột, Tường, phào, khung, quoins, rào chắn,-trụ bổ tường, copings, mái vòm, vv Sự linh hoạt cơ bản sử dụng làm cho việc sử dụng lý tưởng cho công việc nhiều cảnh quan. Sử dụng trong cảnh quan cũng như hardscape bao gồm đồ nội thất trang web, những người trồng, bollards, bình đựng di cốt, bảng biểu, đài phun nước, kết cấu biển, hồ bơi, và hình thành đá. GFRC (Glass sợi cốt thép bê tông) được sử dụng trong phục hồi và tu bổ di tích lịch sử, nhân rộng xây dựng các đồ trang trí bằng đất nung, đá được chạm khắc và thậm chí cả gỗ.
Một thành phần quan trọng để GFRC là sợi thủy tinh ở trong đó không gỉ không giống như thép và các sợi có độ bền kéo cao hơn 3-4 lần so với thép và GFRC-môđun cao, trên thực tế gấp mười lần của polypropylene, một loại vật liệu nổi tiếng sức mạnh của nó. Điều đó có nghĩa là vật liệu modulus thấp sẽ căng ra và nứt nhiều hơn nữa khả năng hơn GFRC sẽ. Điều này là bởi vì bên trong của GFRC nó là rỗng để GFRC có khả năng hấp thụ sốc. Bởi vì vật liệu GFRC là củng cố nội bộ là không cần phải đi qua quá trình phải mua vật liệu khác để hỗ trợ nó. Kể từ khi quân tiếp viện thép nhẹ là không được sử dụng trong sản phẩm này, ăn mòn không phải là một vấn đề và từ GFRC là không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề bên ngoài không có mối đe dọa thối và nó hoàn toàn được bảo vệ chống lại nguy cơ của các tia UV.
Không có lo lắng về loại vật liệu có các vấn đề môi trường như GFRC là một vật liệu vô cơ cũng như có không phải là một nguy cơ sức khỏe này. Không có nỗi sợ hãi của GFRC bắt lửa như vậy không có lo lắng về mối quan tâm gia tăng thêm với nó bắt lửa. Khi giới thiệu với một ngọn lửa, nó hoạt động như bộ điều chỉnh nhiệt bảo vệ các vật liệu từ nhiệt.
GFRC (Glass sợi cốt thép bê tông) có nguồn gốc sức mạnh của nó từ một liều lượng cao của các sợi thủy tinh AR và một liều lượng cao của polymer acrylic. Trong khi cường độ nén của GFRC có thể được khá cao (do nước thấp xi măng tỷ lệ và nội dung xi măng cao), GFRC có sức mạnh uốn và độ bền kéo rất cao mà làm cho nó vượt trội so với bê tông thông thường. Về cơ bản các liều cao của các sợi mang tải căng và polymer cao làm cho bê tông linh hoạt không bị nứt.
GFRC (Glass sợi cốt thép bê tông) sợi giống như các loại sợi thủy tinh băm nhỏ được sử dụng để tạo các đối tượng như thân tàu và hình dạng ba chiều phức tạp.
Trong khi các thuộc tính cấu trúc của bản thân GFRC vượt trội so với bê tông unreinforced, thiết kế phù hợp cốt thép sẽ tăng đáng kể sức mạnh của các đối tượng đúc bằng bê tông thông thường hoặc GFRC. Điều này rất quan trọng khi sức mạnh đáng tin cậy là cần thiết, chẳng hạn như với nhô đúc hẫng, và các thành viên quan trọng khác, nơi mà các vết nứt có thể nhìn thấy là không chấp nhận được.
Tốt nhất là sử dụng cho phức tạp, ba vỏ chiều tải được ánh sáng. Các ứng dụng mà GFRC làm cho ý nghĩa nhất là xung quanh lò sưởi, tấm tường, ngọn vanity và các yếu tố tương tự khác. Lợi thế GFRC được giảm thiểu khi các mảnh thông thường hình phẳng quầy đang được thực hiện. Trong khi các khoản tiết kiệm trọng lượng do độ dày giảm được duy trì, nỗ lực hình thành, pha trộn và đúc tương tự hoặc giống nhau.

GFRC có những đặc điểm cơ bản của bê tông với một số lợi ích mà làm cho GFRC (Glass sợi cốt thép bê tông) một đầu tư tuyệt vời. Ví dụ, bởi vì GFRC là 80% nhẹ hơn bê tông dễ dàng hơn nhiều để di chuyển xung quanh hơn bê tông bình thường và mặc dù trọng lượng của nó sức mạnh và độ bền vượt trội của nó cung cấp cho nó khả năng một thời gian rất dài. Bởi vì GFRC có thể được đúc thành một loạt các công việc phức tạp và chi tiết cũng như nhiều màu sắc, các hình thức khác nhau và một mảng rộng các kết cấu nó làm cho nó nhiều hơn và hợp lý hơn để sử dụng như một sản phẩm tuyệt vời.
GFRC có thể được phun hoặc đổ cho nó thêm linh hoạt. Hợp nhất của hỗn hợp là tốt nhất được sử dụng cho các phiên bản phun và con lăn và rung động là tốt nhất cho những người đổ. Loạt các sử dụng làm cho GFRC một giải pháp đơn giản cho một loạt các dự án ngoài trời.
Nhưng GFRC không phải là một cái gì đó vừa mới ra gần đây, không có nó đã được khoảng từ những năm 1940 và trong hình thức hiện tại của nó những năm 1970. Vì vậy, không có lo sợ rằng đây là một sản phẩm mới chưa được thử nghiệm. Ở các nước thực tế trên toàn thế giới đã được sử dụng GFRC trong nhiều năm và ở Mỹ nó đã phát triển đáng kể kể từ năm 1970 và là tương lai của cảnh quan hiện đại và hardscaping.

Các tin khác
  •  Bê tông gia cố cốt sợi thủy tinh
  •  GRP và GRC
  •  Thông báo
  •  Giai pháp thiết kế tiêu âm
  •  Thông báo về việc đổi tên Công ty
TÌM KIẾM
 
THÔNG TIN LIÊN QUAN
Thông số kỹ thuật cho panel Bê tông cốt sợi thuỷ tinh (GFRC)
Nhà sản xuất phải có tối thiểu năm năm kinh nghiệm thành công trong việc chế tạo các đơn vị GFRC của ứng dụng và loại quy định. Nhà chế tạo phải chứng minh rằng nó có đủ năng lực sản xuất để sản xuất các đơn vị quy định trong thời gian cần thiết, để không làm trì hoãn các công việc khác.
 
Tấm panel GFRC gia huy Thiết kế linh hoạt của kiến ​​trúc bê tông đúc sẵn tại một phần ba trọng lượng.
 
Tại sao các nhà thầu, kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế đi với GFRC như thế nào?
 
Thông báo
 
Giai pháp thiết kế tiêu âm
CƠ SỞ LÝ THUYẾT VỀ THIẾT KẾ ÂM THANH ÂM THANH KIẾN TRÚC - NHỮNG KHÁI NIỆM CƠ BẢN NHỮNG KHÁI NIỆM CƠ BẢN VỀ ÂM THANH KIẾN TRÚC
 
Thông báo về việc đổi tên Công ty
 
Sợi thủy tinh
Sợi thuỷ tinh có các đặc tính sau: Là chất vô cơ dẻo hơn sợi thực vật hoặc động vật, không thể thắt nút, không đàn hồi hay dãn rộng ra. Không cháy, không dẫn điện.
 
Tiếng ồn và phường pháp chống ồn
Mức ồn trong phòng được đo và đánh giá theo hai cách:
 
Thấm dột và cách chống thấm dột
Thông thường thì mọi vật liệu đều có mao quản với đường kính từ 20 – 40 micromet và nước sẽ thẩm thấu qua các mao quản này
 
Nồm và ảnh hưởng
Hà nội nói riêng và vùng Bắc bộ nói chung, nằm trong nền khí hậu nhiệt đới.
 
Design by: FinalStyle.com