Tin tức
Tấm thạch cao chịu nước.
Tấm thạch cao sử dụng trong xây dựng có nhiều ưu điểm như: khả năng tiêu âm cách nhiệt, giá thành rẻ, dễ gia công... nhưng hạn chế lớn nhất của tấm thạch cao là không chịu được nước.

 ___________________________                      

TẤM THẠCH CAO
MÀ CHỊU NƯỚC

Công ty TNHH Xây Dựng-Thương Mại Gia Huy đã sản xuất thành công tấn thạch cao chịu nước chống thấm cốt vải thuỷ tinh.
(TấmthạchcaoGH).                                                          
Có các thành phần chủ yếu là bột thạch cao sợi vải thuỷ tinh và các phụ gia chống thấm khác. lõi được xử lý chịu nước chống thấm, gia cường bằng mặt vải thuỷ tinh ở cả mặt trước và mặt sau, bề mặt được xử lý bằng chất sơn gốc Acrylic chống thấm. Tấm thạch cao loại này dùng làm nền cho hệ thống sàn lót , hệ thống mái lợp hệ thống bao che, ngoài trời hoặc những khu vực có độ ẩm ướt cao như khu vệ sinh, nhà bếp... rất phù hợp. Sản phẩm đã được thử nghiệm phù hợp với tiêu chuẩn Mỹ ASTM C 1178, C 1178 M-04 và ASTM C473-06.
Nhờ được thử nghiệm chính xác các chỉ tiêu trên, Tấm thạch cao GH có những đặc tính vượt trội mà các loại thạch cao khác không có được đồng thời khắc phục nhược điểm của các loại tấm khác như: Bền chịu lực, có khả năng cách âm,  nhiệt kháng mốc. Khả năng chịu lực và chống thấm cao là do tấm thạch cao GH được gia cường hai lớp vải thuỷ tinh, bề mặt và lõi được xử lý chống thấm.
   * Khi đặt tấm thạch cao GH trong điều kiện ẩm ướt với thời gian khoảng 48 giờ, độ võng hút ẩm 3 mm.
   * Đánh giá khả năng chịu nước của tấm thạch cao có lõi được xử lý ngăn nước bằng cách nhúng vào nước trong thời gian khoảng 2 giờ và kết quả cho phép nước thấm vào lõi là 0.5g khoảng 1% trọng lượng.
   * Khả năng ngăn nước bề mặt của tấm để chống sự thẩm thấu của nước trong thời gian 2 giờ đạt tiêu chuẩn cho phép là 0.05g, tức  0.1% trọng lượng.


 
* Ngoài ra tấm thạch cao GH đã được thử nghiệm với một số chỉ tiêu khác như: Độ bền uốn, nén, độ cứng lõi, đầu, nép tấm; độ kéo đinh và khả năng chống cháy.
  Nhờ được thử nghiệm chính xác các chỉ tiêu trên, Tấm thạch cao GH có những đặc tính vượt trội mà các loại thạch caokhác không có được đồng thời khác phục nhược điểm của các loại tấm khác như: Bền chịu lực, có khả năng cách âm, cách nhiệt kháng mốc. Khả năng chịu lực và chống thấm cao là do tấm thạch cao GH được gia cường hai lớp vải thuỷ tinh, bề mặt và lõi được xử lý chống thấm.
                                       
Hải Trang
                                (Tạp chí xây dựng)
                                         4/2/2007

 

 

 CÁC ỨNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM


Sản phẩm được sử dụng như một loại vật liệu chống thấm cho các công trình: Trần, vách, sàn lót, mái lợp thạch cao và bao che kết cấu hoặc dùng cho các công trình ngoài trời:
- Đối với hệ thống trần, vách thạch cao: có thể sử dụng như một hệ thống thông thường hoặc dùng làm nền dán gạch trang trí trên tường, vách hoặc gach ốp trong phòng tắm, nhà bếp hay phòng xông hơi.
- Đối với hệ thống sàn: Tấm thạch cao GH được sử dụng như một lớp nền lán gạch dùng cho các trung tâm thương mại, sàn bể bơi, sàn lót chống thấm của tầng hầm...
- Đối với hệ thống mái lợp: Tấm thạch cao GH dùng làm nền kết hợp với một số thành phần trong tổ hợp mái có khả năng chống lại sự thấm nước do quá trình ngưng tụ hơi nước hoặc đọng trên mái; cách âm tốt khi mưa lớn hoặc mưa đá đặc biệt là mái tôn; ngăn nhiệt đi vào bên trong nhà qua sự hấp thụ của mái tôn.
- Đối hệ thống bao che ngoài trời: Chính vì nhược điểmt lớn nhất của  thạch cao là không chịu được nước nên Công ty Xây Dựng - Thương Mại Gia Huy là doanh nghiệp đầu tiên đưa ra tấm thạch cao truyền thống sử dụng cho tấm bao che ngoài trời nhờ tính chịu nước và chống thấm của nó. Tấm được sử dụng làm nền cho các loại vật liệu khácnhư gạch, đá, vữa Xtuco mà không làm ảnh hưởng đến kết cấu của công trình, không tốn phí cho việc khắc phục xử lý các vấn đề bong chóc, lún nghiêng, cong vênh... Tấm thạch cao GH thường được lắp đặt bao che làm tường, vách bên ngoài công trình, lan can, mái ...; Làm nền dán gạch cho các loại vật liệu trang trí, làm chất nền lý tưởng cho hệ thống dán cách ly, nhiệt độ, âm thanh; Dùng bao che kết cấu hiên, sảnh, sân thượng, đặc biệt là những khu toà nhà cao tầng và gần biển nơi thường xuyên gặp bão lớn.
 Tấm thạch cao chịu nước - chống thấm GH mặt (Cốt) vải thủy tinh của Công ty TNHH Xây Dựng - Thương Mại Gia Huy là sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt, chắc chắn sẽ được sử dụng rông rãi trong nghành xây dựng và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

 


Các tin khác
  •  Xây nhà bằng máy in
  •  Sợi thủy tinh
  •  Tiếng ồn và phường pháp chống ồn
  •  Thấm dột và cách chống thấm dột
  •  Nồm và ảnh hưởng
TÌM KIẾM
 
THÔNG TIN LIÊN QUAN
Thông số kỹ thuật cho panel Bê tông cốt sợi thuỷ tinh (GFRC)
Nhà sản xuất phải có tối thiểu năm năm kinh nghiệm thành công trong việc chế tạo các đơn vị GFRC của ứng dụng và loại quy định. Nhà chế tạo phải chứng minh rằng nó có đủ năng lực sản xuất để sản xuất các đơn vị quy định trong thời gian cần thiết, để không làm trì hoãn các công việc khác.
 
Tấm panel GFRC gia huy Thiết kế linh hoạt của kiến ​​trúc bê tông đúc sẵn tại một phần ba trọng lượng.
 
Tại sao các nhà thầu, kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế đi với GFRC như thế nào?
 
Thông báo
 
Giai pháp thiết kế tiêu âm
CƠ SỞ LÝ THUYẾT VỀ THIẾT KẾ ÂM THANH ÂM THANH KIẾN TRÚC - NHỮNG KHÁI NIỆM CƠ BẢN NHỮNG KHÁI NIỆM CƠ BẢN VỀ ÂM THANH KIẾN TRÚC
 
Thông báo về việc đổi tên Công ty
 
Sợi thủy tinh
Sợi thuỷ tinh có các đặc tính sau: Là chất vô cơ dẻo hơn sợi thực vật hoặc động vật, không thể thắt nút, không đàn hồi hay dãn rộng ra. Không cháy, không dẫn điện.
 
Tiếng ồn và phường pháp chống ồn
Mức ồn trong phòng được đo và đánh giá theo hai cách:
 
Thấm dột và cách chống thấm dột
Thông thường thì mọi vật liệu đều có mao quản với đường kính từ 20 – 40 micromet và nước sẽ thẩm thấu qua các mao quản này
 
Nồm và ảnh hưởng
Hà nội nói riêng và vùng Bắc bộ nói chung, nằm trong nền khí hậu nhiệt đới.
 
Design by: FinalStyle.com