Tin tức
Tấm thạch cao tiêu âm
Hệ thống treo trần GH rất lý tưởng và phù hợp đối với việc lắp đặt tấm trần thạch cao tiêu âm mỹ thuật GH nhanh và đơn giản mà không làm mất đi vẻ đẹp trang nhã và gọn gàng.

 3 loại tấm tiêu âm: GH-boldband; GH-Hilo; GH-Diamon

 

Không bị vênh:

                                                                                                   

Tấm thạch cao tiêu âm mỹ thuật GH là loại tấm cứng và không bị vênh, không oằn vặn và võng hoặc co giãn. Tấm cũng không bị nghiêng, vênh như các tấm khác trong điều kiện ẩm và rẻ hơn các tấm khác khi sử dụng.

Do có các đặc tính tốt như vậy nên tấm thạch cao tiêu âm mỹ thuật GH nên khi lắp đặt sẽ giảm được khoản chí phí cho việc bảo trì trong quá trình sử dụng.

 

Có thể được trang trí lại:
Khi dùng tấm thạch cao tiêu âm mỹ thuật GH làm trần, tường hoặc vách ngăn và các mục đích ngăn và tiêu âm khác sẽ không làm mất đi vẻ đẹp lộng lẫy của nó, không bị phai mầu hay có tỳ vết và không cần bảo dưỡng trong quá trình sử dụng. Nếu muốn trang hoàn lại nhà cửa thì chúng ta có thể quét sơn mà không làm ảnh hưởng tới cấu trúc hoặc tính năng tiêu và cách âm của nó.

 

Dễ lắp đặt:

Việc lắp đặt tấm tấm thạch cao tiêu âm mỹ thuật GH rất đơn giản, chỉ cần đặt từng tấm vào hệ khung viền đã được lắp đặt trước đó. Với bề dày tấm chỉ có 13mm và trọng lượng nhẹ nên rất dễ để định vị trí và sửa lỗi trong quá trình lắp đặt.

Kháng lửa:

Tấm thạch cao tiêu âm mỹ thuật GH có khả năng kháng lửa rất cao với chỉ số bắt lửa và căng trải ngọn lửa bằng 0. Chúng không bắt lửa và làm giảm dáng kể sự căng trải của ngọn lửa.

Giảm tiếng ồn:

Bề mặt của tấm có cấu tạo lỗ thủng và các khe hở có chủ định của nhà sản xuất nhằm làm giảm đáng kể lượng âm thanh phản hồi và do đó sẽ tạo cho ngôi nhà khoảng không gian yên tĩnh và dễ chịu.

 

                                   

Tấm thạch cao tiêu âm mỹ thuật GH là loại tấm nhẹ, được sản xuất từ Công ty Gia Huy được xử lý lõi và gia cường bằng vải thủy tinh nên tạo cho tấm khả năng chịu lực tốt hơn và có tuổi thọ dài hơn. Tấm thạch cao tiêu âm mỹ thuật GH có ba loại chủ yếu: GH Hilo, GH Diamon và GH Bold Band. Chúng được thiết kế dùng cho hệ khung trần thả và để hoàn thiện nội thất như dùng làm tường và vách tiêu và cách âm.

Chúng rất thích hợp để lắp đặt cho những trung tâm thương mại, văn phòng, phòng nghỉ, nhà hàng, khu giải trí, rạp hát, phòng hát, sân bay và những khu vực có mức ồn cao.

 

HOÀN THIỆN TRẦN TRANG TRÍ, TIẾT KIỆM VÀ KHẮC PHỤC

TIẾNG VANG

 

 

 

 

Lắp đặt tấm bảo đảm nhanh gọn và dễ dàng.

Kích thước thực tế: 1221mm x 605mm x 13mm.

Hướng dẫn lắp đặt:

Lắp đặt thanh chính ( Rãnh T) ở góc phảI so với các đòn tay. Lấy tâm trần theo cả hai phía và bảo đảm rằng đường tâm ở các góc bên phải nhau. Xắp xếp làm sao khi đặt tấm vào thì các mép tấm phải tạo với mép tấm đối diện thành một hệ thống kín.

Cố định các góc theo chu vi của tường hay trần theo một cao độ chuẩn. Xem xét các góc vuông xung quanh trụ và cột.

Cố định các thanh hệ thống với hệ thống dây thép treo điều chỉnh bằng tông-đơ với các điểm có khoảng cách đều nhau với độ cao ước chừng  tối đa khoảng 1200mm ở cả hai phía.

Gắn các thanh chính với hệ thống dây treo điều chỉnh bằng tông-đơ và đảm bảo rằng các móc bám ở đầu các thanh được xếp ăn khớp và chắc chắn với nhau. Điều chỉnh độ cao của các thanh theo một đường kéo dài giữa các góc tường, trần bằng việc điều chỉnh tông-đơ hoặc ti-zen.

Cài các thanh phụ theo khỏang cách đã định và kiểm tra sự khớp nhau đối với độ chặt và an toàn.

Chú ý: Đường viền (giữa thanh chính và phụ) phải được gắn chặt để giúp làm giảm bớt sức nặng của tấm trần.

Vít các khe hở:

Xắp lại tấm hoặc hệ thống xương đã làm cho các tấm không khít (hở) với hệ thống đường viền. Hệ thống thanh treo phải được gắn chặt để gia tăng chịu lực. Việc lắp ráp khung phải được gắn chặt với thanh chính ở các điểm treo hệ thống.

 

Chú ý: Giữ cho tay hoặc găng tay (nếu có) sạch sẽ để tránh bẩn tấm trong suốt quá trình đặt và sửa tấm.

 

 

Lắp đặt hệ thống treo

 

Hệ thống treo trần GH rất lý tưởng và phù hợp đối với việc lắp đặt tấm trần thạch cao tiêu âm mỹ thuật GH nhanh và đơn giản mà không làm mất đi vẻ đẹp trang nhã và gọn gàng.

 

Chất lượng (hiệu quả)giảm âm:

 

Được gia cường bằng vải thủy tinh nên tạo cho tấm thạch cao tiêu âm mỹ thuật GH đạt được tỷ lệ giảm tiếng ồn vượt mức 0.6 NRC

 

 

 

Tấm tiêu âm sử dụng trong thiết kế Hội trường.

 

Các công trình tiêu biểu:  

 Nhà văn hóa Quận Tây hồ

 

tháp đôi Hòa Bình - Hoàng Quốc Việt

 

 Sheraton Hotel

 

 Tòa nhà thành công

 

Tập đoàn Honda - Vĩnh Phúc

 

 Nhà Máy Takara - KCN bắc Thăng Long

   

donwload Tài liệu thiết kế tiêu âm


Các tin khác
  •  Triển lãm Vietbuild năm 2012 sản phẩm mới GFRC(tấm xi măng gia cường sợi thủy tinh)
  •  CR02(dioxit zirconi) ứng dụng cho lớp phủ sợi thủy tinh
  •  Zirconi, dioxit zirconi là gì và ứng dụng của nó
  •  Sợi gia cố nhựa(FRP)(Fibre - Reinforced Plastic)
  •  Panel GFRG(Tấm thạch cao gia cường sợi thủy tinh)
TÌM KIẾM
 
THÔNG TIN LIÊN QUAN
Thông số kỹ thuật cho panel Bê tông cốt sợi thuỷ tinh (GFRC)
Nhà sản xuất phải có tối thiểu năm năm kinh nghiệm thành công trong việc chế tạo các đơn vị GFRC của ứng dụng và loại quy định. Nhà chế tạo phải chứng minh rằng nó có đủ năng lực sản xuất để sản xuất các đơn vị quy định trong thời gian cần thiết, để không làm trì hoãn các công việc khác.
 
Tấm panel GFRC gia huy Thiết kế linh hoạt của kiến ​​trúc bê tông đúc sẵn tại một phần ba trọng lượng.
 
Tại sao các nhà thầu, kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế đi với GFRC như thế nào?
 
Thông báo
 
Giai pháp thiết kế tiêu âm
CƠ SỞ LÝ THUYẾT VỀ THIẾT KẾ ÂM THANH ÂM THANH KIẾN TRÚC - NHỮNG KHÁI NIỆM CƠ BẢN NHỮNG KHÁI NIỆM CƠ BẢN VỀ ÂM THANH KIẾN TRÚC
 
Thông báo về việc đổi tên Công ty
 
Sợi thủy tinh
Sợi thuỷ tinh có các đặc tính sau: Là chất vô cơ dẻo hơn sợi thực vật hoặc động vật, không thể thắt nút, không đàn hồi hay dãn rộng ra. Không cháy, không dẫn điện.
 
Tiếng ồn và phường pháp chống ồn
Mức ồn trong phòng được đo và đánh giá theo hai cách:
 
Thấm dột và cách chống thấm dột
Thông thường thì mọi vật liệu đều có mao quản với đường kính từ 20 – 40 micromet và nước sẽ thẩm thấu qua các mao quản này
 
Nồm và ảnh hưởng
Hà nội nói riêng và vùng Bắc bộ nói chung, nằm trong nền khí hậu nhiệt đới.
 
Design by: FinalStyle.com