Tin tức
GFRC được sử dụng miệng cống thoát nước và cốp pha phẳng, cong cho cầu và hầm công trình giao thông


xây dựng dân dụng

Xây dựng & thoát nước sử dụng GFRC

Glassfibre bê tông cốt thép được sử dụng rộng rãi bởi các kỹ sư xây dựng Cốp pha và hệ thống thoát nước thường trực.Các hạng mục như headwalls, vịnh nhỏ đường ống, lót mương, lan can cầu và hộp vẽ đã được sản xuất bởi Gia Huy cho khách hàng của họ. GFRC cũng là tuyệt vời cho ván khuôn thường trực Tấm phẳng tạo thành một bề mặt da thường trực bê tông mặt cầu chống cháy và có một mặt cắt mỏng.

ván khuôn

Tấm phẳng khuôn Cốp pha

Glassfibre gia cố bê tông (GFRC) đã được sử dụng rộng rãi như ván khuôn vĩnh viễn cho hai mươi năm qua, gấp nếp hoặc căn hộ để phù hợp với tất cả các thiết kế chùm hỗ trợ. Mức độ thành công của nó và ứng dụng thực tế của nó có thể được minh họa bằng thực tế là hơn 45 000 mét vuông được sử dụng trên các hợp đồng cầu và hầm trong quá trình xây dựng của M25 một mình và hàng trăm ngàn mét vuông đã được sử dụng trên thế giới toàn.


Gần đây các dự án

Đường và ván khuôn đường ray cầu thường trực cho M6 dự án Vệ binh Mill (M6 tại Gretna)

vĩnh viễn ván khuôn vĩnh viễn ván khuôn
vĩnh viễn ván khuôn vĩnh viễn ván khuôn

Các tính năng

GFRC ván khuôn có đặc tính hiệu suất tuyệt vời và tài sản vật chất vốn có của nó cung cấp sự xác định và nhà thầu thường trực với một làn da bề mặt bê tông mặt cầu:

 • có một mặt cắt mỏng, chưa cung cấp bảo vệ độ bền và thép bằng lớp bê tông dày hơn
 • có một sức đề kháng cao để bắn và sẽ không phát ra khói độc hại
 • loại bỏ spalling của khuôn mặt tiếp xúc
 • cung cấp tính linh hoạt cho các trình tự và lịch trình đổ bê tông, mà có thể làm giảm thời gian xây dựng
 • cho phép sự xuất hiện cuối cùng của cấu trúc tầng được đánh giá trên trang web trước khi bê tông được đổ

Thực tế và kinh tế

GFRC vĩnh viễn dưới trần ván khuôn, sản xuất đặc biệt để phù hợp với tất cả các hình thức của cấu trúc, cung cấp cho cả hai một cách thực tế và kinh tế hỗ trợ mới đổ bê tông tại chỗ trong sàn cầu composite. Phụ thuộc theo độ sâu của các ván khuôn sàn bê tông, kéo dài đến 1200mm không yêu cầu hỗ trợ tạm thời. Tuy nhiên, trong trường hợp của thiết kế dầm thép yêu cầu nhịp lớn, một hệ thống chuyên ngành để hỗ trợ các ván khuôn GFRC có thể được sử dụng. Trong cả hai trường hợp, tấm GFRC - dù là bằng phẳng hoặc lượn sóng được thiết kế để đáp ứng các điều kiện nghiêm ngặt đặt ra trong DOT 36/90.

Linh hoạt

Ván khuôn sản xuất từ ​​GFRC là có khả năng hỗ trợ tấm độ dày khác nhau trên một loạt các nhịp giữa các dầm cầu chính. Ngoài ra, đó là đặc điểm cho phép nó để hành xử như là một phần hỗn hợp bê tông tại chỗ theo bình thường trong dịch vụ năng động tải.

Có sẵn trong các tấm mỏng, tấm phẳng hoặc hình thức tôn, ván khuôn GFRC vẫn còn tiếp xúc với và trở thành ngoại quan để bê tông tại chỗ trên diện tích bề mặt của bảng điều khiển.

Có sẵn trong một loạt các tiêu chuẩn kích cỡ của bảng điều khiển hoặc sản xuất cụ thể cho phù hợp với các dự án cá nhân, ván khuôn GFRC được gửi đến trang web đã sẵn sàng để sử dụng.

  phần tấm lợp

 

Được giới thiệu

Việc sử dụng các ván khuôn mặt cầu GFRC da duy nhất được khuyến cáo trong Cục Xa lộ thông vận tải và Tư vấn Giao thông vận tải Lưu ý BA36/90.

Thử nghiệm

Kiểm tra độ bền kéo được thực hiện trên các mẫu lấy từ các hợp đồng thực tế cho thấy rằng mối quan hệ giữa ván khuôn và bê tông vĩnh viễn GFRC nó hỗ trợ, nói chung là mạnh hơn so với các vật liệu mẹ.

Đức tính này đã được công nhận bởi Cục Đường Na Uy Cầu hơn hai mươi năm trước đây khi nó được phê duyệt bao gồm của ván khuôn GFRC trong độ dày bao gồm quy định để tăng cường.

Kiểm tra gần đây, thực hiện ở Anh vào cuối năm 1980, khẳng định việc bảo vệ cấp trên cung cấp ed GFRC cốt thép so với bê tông. Các xét nghiệm này cũng cho thấy một sức đề kháng lớn hơn cụ thể để thâm nhập clorua.

 

đất thoát nước - dự án eden

Đất thoát nước

Gia Huy GFRC Ltd có hơn 25 năm sản xuất một loạt các Glassfibre cao phun gia cố chất lượng sản phẩm bê tông cho xây dựng và thị trường thoát đất. Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm bao gồm:

 • Cửa hút gió ống và Outlets
 • Ditch lót
 • Mục kênh lớn
 • Reed giường ngủ hệ thống
 • Kiểm soát các đơn vị nước
 • Lưu trữ Tanks
 • Ngân hàng xói mòn Headwall Tiện ích mở rộng
 • Kiểm tra Chambers
 • Ngã ba hộp
 • Sản phẩm nông nghiệp

headwall


Các tin khác
  •  Thông số kỹ thuật cho panel Bê tông cốt sợi thuỷ tinh (GFRC)
  •  Tấm panel GFRC gia huy Thiết kế linh hoạt của kiến ​​trúc bê tông đúc sẵn tại một phần ba trọng lượng.
  •  Tại sao các nhà thầu, kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế đi với GFRC như thế nào?
  •  Bê tông gia cố cốt sợi thủy tinh
  •  GRP và GRC
TÌM KIẾM
 
THÔNG TIN LIÊN QUAN
Thông số kỹ thuật cho panel Bê tông cốt sợi thuỷ tinh (GFRC)
Nhà sản xuất phải có tối thiểu năm năm kinh nghiệm thành công trong việc chế tạo các đơn vị GFRC của ứng dụng và loại quy định. Nhà chế tạo phải chứng minh rằng nó có đủ năng lực sản xuất để sản xuất các đơn vị quy định trong thời gian cần thiết, để không làm trì hoãn các công việc khác.
 
Tấm panel GFRC gia huy Thiết kế linh hoạt của kiến ​​trúc bê tông đúc sẵn tại một phần ba trọng lượng.
 
Tại sao các nhà thầu, kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế đi với GFRC như thế nào?
 
Thông báo
 
Giai pháp thiết kế tiêu âm
CƠ SỞ LÝ THUYẾT VỀ THIẾT KẾ ÂM THANH ÂM THANH KIẾN TRÚC - NHỮNG KHÁI NIỆM CƠ BẢN NHỮNG KHÁI NIỆM CƠ BẢN VỀ ÂM THANH KIẾN TRÚC
 
Thông báo về việc đổi tên Công ty
 
Sợi thủy tinh
Sợi thuỷ tinh có các đặc tính sau: Là chất vô cơ dẻo hơn sợi thực vật hoặc động vật, không thể thắt nút, không đàn hồi hay dãn rộng ra. Không cháy, không dẫn điện.
 
Tiếng ồn và phường pháp chống ồn
Mức ồn trong phòng được đo và đánh giá theo hai cách:
 
Thấm dột và cách chống thấm dột
Thông thường thì mọi vật liệu đều có mao quản với đường kính từ 20 – 40 micromet và nước sẽ thẩm thấu qua các mao quản này
 
Nồm và ảnh hưởng
Hà nội nói riêng và vùng Bắc bộ nói chung, nằm trong nền khí hậu nhiệt đới.
 
Design by: FinalStyle.com