Tin tức
SẢN PHẨM GH ĐÃ ĐẠT TIÊU CHUẨN ASTM CỦA HOA KỲ
Việc đáp ứng tiêu chuẩn ASTM của Hoa Kỳ Công ty TNHH Xây dựng-Thương mại Gia Huy đã thử nghiệm những sản phẩm khắt khe theo tiêu chuẩn ASTM của Hoa Kỳ cho hệ thống sản phẩm mang nhãn hiệu GH đạt chất lượng tốt nhất để đưa ra thị trường. Hệ thống sản phẩm GH là bước đột phá mới trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm trần, vách, tường, sàn, hệ thống bao che ngoài trời.

 Sản phẩm GH đáp ứng được tiêu chuẩn ASTM cho hệ thống sản phẩm thạch cao góp phần vào việc thi công công trình trang trí nội thất ngày càng tốt hơn.
 Hiện nay Công ty TNHH Xây dựng - Thương Mại Gia Huy là nhà sản xuất trần,vách ngăn, sàn, tường, mái, bao che ngoài trời.
 Với bảo hành trên 10 năm của Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại Gia Huy đối với những công trình thương mại bằng những sản phẩm tốt nhất của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách và sự yên tâm của các nhà đầu tư.
  ASTM: Là một trong những tổ chức nghiên cứu và phát triển các tiêu chuẩn cho nguyên liệu sản phẩm và dịch vụ lớn nhất thế giới. Được thành lập năm 1898 ASTM là tên viết tắt của Hiệp hôi thử nghiệm và nguyên vật liệu Hoa Kỳ (American Society for Testing & Materials) đã có 100 năm phát triển đã trở thành tổ chức hàng dầu thế giới trong việc thiết lập những bộ phận tiêu chuẩn quốc tế cho nhiều ngành công nghiệp, nguyên vật liệu, sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Tiêu chuẩn ASTM được thành lập và nghiên cứu khoảng 30.000 thành viên, là tiêu chuẩn khắt khe nhất hiện nay được áp dụng cho những nước có nền công nghiệp phát triển, giúp nâng cao chất  lượng an toàn và hiệu quả của sản phẩm dịch vụ. Tiêu chuẩn ASTM là tiêu chuẩn bắt buộc để một sản phẩm nhập khẩu vào Hoa Kỳ và các nước phát triển khác. Tiêu chuẩn  ASTM C 1178, C 1178 M-04 và ASTM C473-06 với tấm thạch cao chiu nước chống thấm và tấm thạch cao cốt vải thuỷ tinh mà những sản phẩm của Công ty TNHH Xây dựng-Thương mại Gia Huy đã được Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam hợp chuẩn theo (Quatest I) Hoa Kỳ ASTM.


Các tin khác
  •  Tấm thạch cao chịu nước.
  •  Xây nhà bằng máy in
  •  Sợi thủy tinh
  •  Tiếng ồn và phường pháp chống ồn
  •  Thấm dột và cách chống thấm dột
TÌM KIẾM
 
THÔNG TIN LIÊN QUAN
Thông số kỹ thuật cho panel Bê tông cốt sợi thuỷ tinh (GFRC)
Nhà sản xuất phải có tối thiểu năm năm kinh nghiệm thành công trong việc chế tạo các đơn vị GFRC của ứng dụng và loại quy định. Nhà chế tạo phải chứng minh rằng nó có đủ năng lực sản xuất để sản xuất các đơn vị quy định trong thời gian cần thiết, để không làm trì hoãn các công việc khác.
 
Tấm panel GFRC gia huy Thiết kế linh hoạt của kiến ​​trúc bê tông đúc sẵn tại một phần ba trọng lượng.
 
Tại sao các nhà thầu, kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế đi với GFRC như thế nào?
 
Thông báo
 
Giai pháp thiết kế tiêu âm
CƠ SỞ LÝ THUYẾT VỀ THIẾT KẾ ÂM THANH ÂM THANH KIẾN TRÚC - NHỮNG KHÁI NIỆM CƠ BẢN NHỮNG KHÁI NIỆM CƠ BẢN VỀ ÂM THANH KIẾN TRÚC
 
Thông báo về việc đổi tên Công ty
 
Sợi thủy tinh
Sợi thuỷ tinh có các đặc tính sau: Là chất vô cơ dẻo hơn sợi thực vật hoặc động vật, không thể thắt nút, không đàn hồi hay dãn rộng ra. Không cháy, không dẫn điện.
 
Tiếng ồn và phường pháp chống ồn
Mức ồn trong phòng được đo và đánh giá theo hai cách:
 
Thấm dột và cách chống thấm dột
Thông thường thì mọi vật liệu đều có mao quản với đường kính từ 20 – 40 micromet và nước sẽ thẩm thấu qua các mao quản này
 
Nồm và ảnh hưởng
Hà nội nói riêng và vùng Bắc bộ nói chung, nằm trong nền khí hậu nhiệt đới.
 
Design by: FinalStyle.com