Tin tức
HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIETBUILD HÀ NỘI 2010
Vừa qua hội chợ VIETBUILD HÀ NỘI 2010 được kéo dài 5 ngày đã có khoảng 1260 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia hội chợ với nhưng gian hàng được thiết kế riêng biệt độc đáo và ấn tượng.

  Xây dựng nhà ở và trang trí nội ngoại thất 
Nội dung Triển lãm Quốc tế VietBuild 2010đã khai mạc  tại Trung tâm Triển Lãm Giảng Võ  Hà nội. Hội chợ do UBND Thành phố Hà Nội, Trung tâm Tin học - Bộ Xây dựng và Công ty Hội chợ Triển lãm Quốc tế AFC phối hợp thực hiện.
  
 Vietbuild Hanoi 2010 thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp trong và ngoài nước với tổng số 1260 gian hàng trưng bày về các lĩnh vực: xây dựng, VLXD, sơn và chất chống thấm, đồ gỗ và trang trí nội thất, thiết bị điện và đèn trang trí nhà ở, công nghiệp kính, các hệ thống cửa, các thiết bị về khoa học công nghệ xây dựng, ngành bất động sản và kinh doanh địa ốc…
   Bên lề triển lãm còn có các hoạt động như: tư vấn về sản phẩm xây dựng và trang trí nội thất, nhà ở ; Giao lưu khoa học giữa các Doanh nghiệp trong ngành xây dựng -kiến trúc; Hội thảo “Công nghệ mới - Sản phẩm mới của ngành xây dựng trong hội nhập và phát triển”; Xét thưởng Cúp vàng Thương hiệu ngành Xây dựng Việt Nam và gian hàng quy mô-đẹp và ấn tượng…
 
Công ty Cổ Phần Xây Dựng Đầu Tư  Gia Huy đã tích cực tham gia vào thành công của triển lãm bằng những sản phẩm tấm thạch cao trần thả, trần chìm có tính năng chống cháy, cách nhiệt chống thấm, tiêu âm, cách âm, mang nhãn hiệu GH và thi công hoàn thiện công trình; đặc biệt giới thiệu tới khách hàng sản phẩm thạch cao chịu nước - chống thấm được thử nghiệm theo tiêu chuẩn ASTM của Hoa Kỳ và tấm thạch cao chống cháy được TT thử nghiệm PCCC - Trường Đại học PCCC - Bộ Công An cấp chứng nhận và được rất nhiều khách hàng quan tâm và chú ý.

 
  Công ty Cổ Phần Xây Dựng Đầu Tư  Gia Huy đã sản xuất thành công tấm thạch cao chịu nước - chống thấm cốt vải thuỷ tinh dùng cho hệ sàn, nhà tắm, tường, vách dán gạch trang trí, mái ngói mái tôn, chống nấm mốc, tiêu âm chách nhiệt, chống mưa đá (Hệ thống bao che ngoài trời), đặc biệt dùng cho những nơi thường xuyên ẩm ướt. Sản phẩm mới này là một trong những giải pháp chống hữu hiệu cho công trình với nhũng hệ thống sàn nâng, hệ thống tường vách, hệ thống mái lợp giá thành rẻ dễ thi công giảm thiểu chi phí thi công công trình. Đồng thời cho ra đời sản phẩm tấm thạch cao gia cường cốt sợi thuỷ tinh có tính năng chống cháy (Từ 2giờ đến 4 giờ) dùng cho các khu vực ngăn cháy.

Song song với các sản phẩm thạch cao, Hệ thống vách compact dùng cho các phòng, khu  vệ sinh trong các khu văn phòng và các toà nhà....và sản phẩm cửa nhựa uPVC cũng được chú ý.

Tại triển lãm này, Công ty Gia Huy cũng đã được tặng thưởng Cúp và Huy chương vàng nghành Xây dựng.


Các tin khác
  •  Công ty Cổ Phần Xây Dựng Đầu Tư Gia Huy đã được phong tặng Cúp Vàng thương hiệu nghành xây dựng
  •  Công ty Cổ Phần Xây Dựng Đầu Tư Gia Huy bán và chuyển giao công nghệ dây truyền
  •  Công ty Cổ Phần Xây Dựng Đầu Tư Gia Huy đã đạt được chứng chỉ HTQLCL theo ISO 9001 : 2000
  •  khoa học thạch cao
  •  SẢN PHẨM GH ĐÃ ĐẠT TIÊU CHUẨN ASTM CỦA HOA KỲ
TÌM KIẾM
 
THÔNG TIN LIÊN QUAN
Thông số kỹ thuật cho panel Bê tông cốt sợi thuỷ tinh (GFRC)
Nhà sản xuất phải có tối thiểu năm năm kinh nghiệm thành công trong việc chế tạo các đơn vị GFRC của ứng dụng và loại quy định. Nhà chế tạo phải chứng minh rằng nó có đủ năng lực sản xuất để sản xuất các đơn vị quy định trong thời gian cần thiết, để không làm trì hoãn các công việc khác.
 
Tấm panel GFRC gia huy Thiết kế linh hoạt của kiến ​​trúc bê tông đúc sẵn tại một phần ba trọng lượng.
 
Tại sao các nhà thầu, kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế đi với GFRC như thế nào?
 
Thông báo
 
Giai pháp thiết kế tiêu âm
CƠ SỞ LÝ THUYẾT VỀ THIẾT KẾ ÂM THANH ÂM THANH KIẾN TRÚC - NHỮNG KHÁI NIỆM CƠ BẢN NHỮNG KHÁI NIỆM CƠ BẢN VỀ ÂM THANH KIẾN TRÚC
 
Thông báo về việc đổi tên Công ty
 
Sợi thủy tinh
Sợi thuỷ tinh có các đặc tính sau: Là chất vô cơ dẻo hơn sợi thực vật hoặc động vật, không thể thắt nút, không đàn hồi hay dãn rộng ra. Không cháy, không dẫn điện.
 
Tiếng ồn và phường pháp chống ồn
Mức ồn trong phòng được đo và đánh giá theo hai cách:
 
Thấm dột và cách chống thấm dột
Thông thường thì mọi vật liệu đều có mao quản với đường kính từ 20 – 40 micromet và nước sẽ thẩm thấu qua các mao quản này
 
Nồm và ảnh hưởng
Hà nội nói riêng và vùng Bắc bộ nói chung, nằm trong nền khí hậu nhiệt đới.
 
Design by: FinalStyle.com